Tông kết Bell Đức năm 2016

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức, ngày 14/01/2017. Công ty TNHH Bell Đức tổ chức lễ tổng kết năm 2016, và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bell Đức –  Bà Vũ Thị Hợp.

Trong hành trình 20 năm xây dựng và phát triển Chủ tịch HĐQT – bà Vũ Thị Hợp đã chia sẻ những kỉ niệm trên con đường dài Công ty đã trải qua. Đồng thời, bà cũng đưa ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho mỗi chúng ta để có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty, đó là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho công ty, đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Buổi liên hoan tất niên đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi. Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này đã thực sự góp phần tích cực động viên, khích lệ, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa những người lao động trong Công ty, giữa nhân viên và lãnh đạo. Trên tinh thần ấy, chúng ta tin tưởng rằng, trong thời gian tới các thành viên trong Bell Đức cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hướng tới một năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra

.
.
.
.