Germany Life: Độc quyền sản xuất, phân phối sản phẩm thân thiện môi trường

(TN&MT) – Theo các chuyên gia, khi tìm mua một loại hóa phẩm nào đó, người tiêu dùng không nên chỉ nghe vào những lời quảng cáo mà cần phải xem xét nhiều yếu tố về chất lượng, đồng thời, phải tìm hiểu kỹ xem nhà sản xuất có công bố công khai rộng rãi, minh bạch các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Bài viết gốc

Germany Life là dòng sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hóa học từ Tập đoàn Bell (Đức). Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn các nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên và công nghệ tiên tiến làm nên dòng sản phẩm mang thương hiệu Germany Life đạt tiêu chuẩn, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện thiện với môi trường tại Việt Nam.


Dây chuyền sản xuất của Germany life thuộc tập đoàn Bell (Đức)

Phát triển chất lượng vì người tiêu dùng

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung đang tran lan rất nhiều sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt gia đình như nước giặt, nước rửa bát, lau sàn, lau kính, xịt phòng… của nhiều nhà sản xuất, nhãn hàng khác nhau, với nhiều hình thức quảng cáo. Nhưng để lựa chọn cho nhu cầu của mình một dòng sản phẩm có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo sức khỏe thì khách hàng phải là những người thông thái trong hành vi mua sắm của mình, phải cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà sản xuất, giá bán có cạnh tranh hay không… để tránh mua nhầm những sản phẩm không đúng như kỳ vọng.

Qua hơn 07 năm được kiểm chứng tại Việt Nam, dòng sản phẩm Germany Life thuộc Tập đoàn Bell đã giải quyết nhu cầu thiết yếu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam, được Bộ Y tế công nhận là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. So với các dòng sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Germany Life có đặc điểm “vượt trội” đó chính là dòng sản phẩm Germany Life áp dụng công thức vi sinh trên tất cả sản phẩm với công nghệ hóa học tiên tiến của Đức (Bell Đức) giúp dòng sản phẩm này thân thiện với con người và môi trường.


Germany life: Độc quyền sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa gia dụng thân thiện môi trường

Kiểm soát chặt yếu tố môi trường

Bà Lại Thị Chinh, Nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm Germany Life thuộc Tập đoàn Bell tại Việt Nam chia sẻ: Thực tế cho thấy, chỉ những doanh nghiệp chân chính mới dám niêm yết công khai các thông số, chỉ tiêu chất lượng sản phẩm trên các ấn phẩm bán hàng hay trên website của doanh nghiệp. Vì vậy, người tiêu dùng cũng nên lưu ý ở điểm này để tìm mua sản phẩm chất lượng cho mình. Khi có được các thông số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm, khách hàng cũng có thể so sánh các chỉ tiêu giữa các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau để biết được sản phẩm nào tốt và kinh tế, an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Cơ duyên đưa Bà trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm này bởi thời gian qua, chính người thân trong gia đình Bà phải qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Vì vậy, trước mắt, với cái tâm của mình, Bà Chinh mong muốn đem dòng sản phẩm không hóa chất độc hại này đến với những người thân, bạn bè xung quanh, sau đó sẽ lan rộng tới nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam hơn nữa.

Một trong những ưu việt của Germany Life là không chứa hóa chất, mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên bằng thảo dược, dễ chịu khi sử dụng. Bởi vì Germany Life được điều chế theo công nghệ của Đức, do các chuyên gia hóa học Đức trực tiếp đảm nhận và được chính các chuyên gia về kỹ thuật kiểm soát rất chặt tại Việt Nam, 100% sản phẩm phải được kiểm tra đạt chuẩn trước khi xuất xưởng.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Germany Life được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với những phản hồi rất tốt. Nhờ sự lan tỏa như vậy, cùng với những đặc tính vượt trội của dòng sản phẩm này, sản phẩm Germany Life được tín nhiệm, đã được một số các bệnh viện, trường học, nhà máy, xưởng may đặt hàng, đang sử dụng và đặc biệt đã có mặt tại nhiều đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, sản phẩm đã được xuất sang một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo…

Trong thời gian tới, với cương vị là nhà sản xuất và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Bell tại Việt Nam, cụ thể là dòng sản phẩm Germany Life sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các chuyên gia của Đức nghiên cứu công nghệ, điều chế thêm được những dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời nghiêm ngặt trong khâu giám sát từ sản xuất đến khi xuất xưởng, mục đích cuối cùng được mang đến tay người sử dụng là một sản phẩm theo đúng công nghệ, công thức vi sinh chuyển giao từ Tập đoàn Bell Đức sang. Đồng thời, Công ty sẽ đẩy mạnh những “thông điệp chân thành” tới người tiêu dùng thông qua truyền hình, phát thanh hay các dự án liên tỉnh…

Germany Life kỳ vọng sẽ là dòng sản phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường sẽ có sức lan tỏa rộng rãi bởi những tính năng vượt trội, sự bền vững trong sức khỏe, trường tồn theo thời gian.

.
.
.
.