Tất niên Bell Đức 2022: Tạm biệt năm cũ thắng lợi vang dội, đón chào năm mới 2023

Khép lại năm cũ 2022 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, vào ngày 08/01/2022 vừa qua, chương trình Year End Party – Tất niên cuối năm 2022 của đại gia đình Bell Đức được diễn ra tại Nam Định, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các thành viên Bell Đức và đối tác.

2022 là một năm đầy những biến động thị trường và kinh tế, đòi hỏi các doanh nghiệp đều phải thay đổi và làm mới để bắt kịp và thích nghi, đảm bảo sự vững vàng và phát triển đi lên cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình. Sự kiện Year End Party Bell Đức 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV cùng nhìn lại một năm đã qua, và gửi gắm những mong ước cũng như kế hoạch phát triển cho năm 2023.

Bài hát Thăng hoa cùng Bell Đức vang lên đầy tự hào nhắc nhở sứ mệnh của các thành viên trong Đại gia đình. Bell Đức được nhìn lại năm 2022 vô cùng thành công vừa qua, bất chấp những khó khăn, phượng hoàng Bell Đức vẫn vươn lên mạnh mẽ.

Giám đốc Bell Đức- bà Vũ Thị Hợp gửi gắm niềm tin yêu vào tập thể CBNV Bell Đức. Bà Hợp khẳng định chặng đường phát triển của Bell Đức trong năm 2023 sẽ phải thành công hơn nữa, gặt hái thêm thật nhiều thành tựu.

Chia sẻ tại buổi lễ Year End Party, Ông Trịnh Hữu Quảng – Giám đốc kinh doanh tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2022 cả về mục tiêu “con số” cũng như tính “hiệu quả”. Ông động viên tinh thần anh em Bell cùng nhau cố gắng cho năm mới phía trước.

Ban lãnh đạo Bell khui sâm-panh đón mừng năm mới

Các giải thưởng lớn được trao cho các cá nhân xuất sắc: Xe ô tô 1 tỷ đồng, xe ô tô 600 triệu đồng, xe máy SH, iPhone 14 ProMax…

Trong năm qua, các bộ phận đã làm rất tốt vai trò của mình để đưa Bell Đức đến thuận lợi. Bell Đức vui mừng trao tặng bằng khen và các phần quà đến các nhân viên xuất sắc .
Nối tiếp chương trình, những tiếp mục văn nghệ đến từ các bộ phận/khu vực đã mang đến sự bùng nổ và hứng khởi nhờ sự đa dạng từ hình thức, thể loại cũng như phong cách trình bày.

 

Khép lại một năm 2022, đón chào năm mới 2023 với thật nhiều bất ngờ phía trước, với những gì đã đạt được và chặng đường dài với nhiều mục tiêu sắp tới, Bell Đức xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Bell Đức, cảm ơn Ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, để làm nên những thành công của Bell Đức hiện tại.

Nhân dịp năm mới, Bell Đức xin kính Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Bell Đức một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vững bước thành công.

.
.
.
.