ĐÓN ĐẦU NHỮNG XU HƯỚNG NƯỚC HOA LÊN NGÔI NĂM 2023

Năm 2023, những hương hương nước hoa nào sẽ trở thành xu hướng? Liệu xu hướng mới có làm bạn trở nên hào hứng và đánh bại mọi giác quan của bạn không? Hãy cùng khám phá nhé?

Cũng giống như ngành thời trang và làm đẹp, ngành công nghiệp nước hoa cũng tạo nên những xu hướng mới thay đổi qua từng năm. Những năm trở lại đây, đa phần thị trường nước hoa tập chung đến những hương thơm thơm mát mang hương hoa cỏ hay trái cây thơm mát mang đến sự cân bằng, thư thái cho người sử dụng.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong ngành nước hoa và sự nghiên cứu thận trọng trong một năm qua của Bell Đức, năm 2023 sẽ là năm lên ngôi của hương vanilla và mùi hoa cỏ nồng nàn, đánh thức cảm giác hoài cổ nhưng đậm chất hơi hướng của hiện đại.

Đánh thức cảm giác hoài cổ

Năm 2023, mùi hương Vanilla thân thuộc đã trở lại và trở nên mới mẻ hơn. Với những kiểu nước hoa chứa thành phần mùi hương Vanilla bổ sung thêm chút hương gỗ ngọt ngào hoặc với điểm nhấn hương cây cỏ, trái cây sự tươi mát mang cảm giác tươi tắn, sự nhẹ nhàng với một chút hoài niệm. Sự đánh thức giác quan này như “Một cảm giác ấm áp nảy sinh khi những mảnh ký ức từ quá khứ chợt ùa về kết hợp với những gì đang hiện hữu ở hiện tại”, tạo nên một cảm giác vừa thân quen vừa gần gũi nhưng không mất đi yếu tố hiện đại.

Ví dụ về điều này là Lambada Summer kết hợp quả lý gai và nho, và Lava Bounce với dâu tây và kiwi đầy cảm hứng của nó trong trái tim và các nốt đầu. Các loại nước hoa nổi bật như Liquorice Pop với tonka, cam thảo và hạt tiêu đen cũng nằm trong số các thành phần mới cho các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Tươi và trái cây cũng có trong không khí cho nước hoa được phát triển cho bột giặt. Ví dụ, Freshmaker kết hợp vani và dừa với hoa dưa chuột và bạch đậu khấu. Macarena dựa trên các loại trái cây màu đỏ như quả mâm xôi, cassis và dâu tây cung cấp các yếu tố hoài cổ cũng như trái cây tươi mát.

Lối sống đa dạng: Hơn cả mùi nước hoa Unisex

Dựa trên triết lý coi sự đa dạng, hội nhập và bình đẳng là giá trị cốt lõi. Sự đa dạng của những năm 90 song hành với nét độc đáo của mỗi cá nhân ngày nay, cùng với sự gắn kết với nhau Bell Đức không chỉ tạo ra trải nghiệm khứu giác đơn thuận mà tạo ra giá trị gắn kết sự đa dạng hướng tới sự tự do và thoải mái

Sự đặc trưng cũng như sự hấp dần toàn cầu của nước hoa unisex là mục tiêu mà Bell Đức hướng tới trong các năm nay. Sự phức tạp của nước hoa unisex với với mùi hương khác nhau khiến cho chúng ngày càng nổi tiếng và được ưa chuộng. Hương cam quýt được kết hợp với các yếu tố hoa tươi tươi mát. Trong chuỗi mùi hương, trọng tâm chính thay đổi nên các loại nước hoa không thể được phân loại thành các loại nữ tính cổ điển hoặc nam tính điển hình.

Với xu hướng hương thơm năm 2023 mà Bell Đức cập nhập đã giúp phần nào các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp với chính bản thân mình cũng như đưa bạn du ngoạn về những mảnh hồi ức tươi đẹp trong quá khứ và tạo nên một hiện tại với lối sống đa dạng theo các bạn muốn.

.
.
.
.