NƯỚC HOA – BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT (PHẦN 2)

Nước hoa dành cho nam hay nữ?

Những gì chúng tôi sắp nói có thể làm bạn bất ngờ và thú vị. Khi một nhà chế tạo nước hoa tạo ra một loại nước hoa, nó không nhằm mục đích chỉ dành riêng cho Đàn ông hay Phụ nữ. Mặc dù nước hoa không phân biệt giới tính nhưng Marketing đã tạo ra khái niệm nước hoa dành cho nam hoặc nước hoa dành cho nữ. Tại sao lại có chuyện đó xảy ra? Đơn giản vì một số nốt hương thể hiện được tính cách riêng biệt giữa nam và nữ. 

Bạn nên chọn nước hoa cho nam như thế nào? Hương da thuộc, hoắc hương hay thuốc lá hấp dẫn hơn đối với nam giới trong khi hương hoa và trầm sẽ thu hút những phụ nữ đang tìm kiếm một mùi hương vô cùng nữ tính. Tuy nhiên, hương da thuộc có thể tạo cảm giác chuyên nghiệp, tính tế cho phụ nữ trong khi hương hoa như hoa nhài lại mang đến mùi hương lãng mạn khó cưỡng cho phái mạnh. Vậy tại sao không chọn một loại nước hoa unisex? Với các mùi hương hỗn hợp, chúng phù hợp cho cả nam và nữ: Ai cũng là người chiến thắng!

Chọn một mùi hương tinh khiết

Khi chọn một loại nước hoa, có nhiều điều cần xem xét hơn là các tầng hương. Chúng tôi muốn nước hoa thật cuốn hút nhưng cũng muốn nước hoa thật tinh khiết. Khi tìm kiếm một loại nước hoa thân thiện với môi trường, điều quan trọng là phải độc nhãn! Không có thành phần gây tranh cãi hay màu hoá chất. Để đạt được tính bền vững cao nhất, hãy chọn nước hoa đựng trong lọ thuỷ tinh thay vì chai nhựa và bao vì được làm bằng giấy hay bìa cứng tránh màng bọc nilon. Các chai có thể tái sử dụng và đảm bảo rằng bạn luôn có thể có được hương thơm yêu thích của mình. Nước hoa luôn là một ý kiến hay, nhưng một mùi hương bền vững thậm chí còn tốt hơn!

Thay đổi nước hoa của bạn

Có nên chọn một vài loại nước hoa thay vì chỉ một loại? Tất nhiên rồi! Xét cho cùng, một loại nước hoa nên phản ánh tâm trạng của chúng ta: sẽ thật đáng tiếc nếu chỉ chọn một mùi hương duy nhất. Đề xuất của chúng tôi? Tạo một bộ sưu tập nhỏ các loại nước hoa, giống như một thư viện: chọn một loại nước hoa phản ánh cảm giác của bạn và cho bạn cái nhìn thoáng qua về những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của bạn. Bạn đã sẵn sàng để khám phá?

Một loại nước hoa khác nhau cho mỗi ngày

Ai nói rằng bạn phải dùng cùng một loại nước hoa? Ngược lại: bạn có thể thay đổi hương thơm của mình tùy thuộc vào ngày và thậm chí cả thời gian trong ngày! Giống như làn da thứ hai, một mùi hương bao trùm lấy bạn, để bất kỳ ai đi ngang qua đường của bạn đều biết chính xác bạn là ai. Cho một ngày dài làm việc vất vả tại văn phòng, hãy chọn cho mình một hương thơm nồng nàn để tiếp thêm năng lượng và động lực cho bạn. Bạn đã có kế hoạch hẹn hò nóng bỏng cho tối nay chưa? Lựa chọn Orientals để tiết lộ khía cạnh bí ẩn của bạn và để tăng sức quyến rũ ngay lập tức. Một mùi hương phù hợp với tâm trạng và hoàn cảnh của bạn tiết lộ (gần như) mọi thứ về bạn!

Thay đổi nước hoa của bạn theo mùa

Chọn một loại nước hoa cho mùa là một lựa chọn khác khi tìm mùi hương lý tưởng. Khi thời tiết ấm lên, hương cam quýt nhẹ nhàng và sảng khoái là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn trên bãi biển và tắm nắng bên hồ bơi. Khi mùa thu đến, chúng ta nói lời tạm biệt với mùa hè bằng cách chuyển sang nốt hương gỗ và cay. Vào mùa đông, trọng tâm là những mùi hương ấm áp với những nốt hương ngọt ngào và sành điệu. Mùa xuân là thời điểm để các hương trái cây và hoa chào mừng sự đổi mới.

Làm thế nào để biết một loại nước hoa phù hợp với bạn

Bạn đã đủ dũng cảm để chặn ai đó trên đường và hỏi họ về nước hoa của họ chưa? Hãy lưu ý rằng một loại nước hoa phản ứng khác nhau đối với các loại da khác nhau. Trước khi vội vã mua nó, bạn cần biết nó có phù hợp với mình không. Để chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên xịt một ít nước hoa vào mặt trong cổ tay. Đừng chà xát hai cổ tay của bạn với nhau! Điều này có thể làm hỏng và biến dạng hương thơm. Hãy để hương thơm phát triển thêm vài giờ trên da của bạn trước khi đưa ra quyết định. Nếu nước hoa vẫn hấp dẫn bạn vào cuối ngày, thì nó chắc chắn phù hợp với bạn!

Chọn một loại nước hoa không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy lựa chọn đúng đắn bằng cách chọn một loại nước hoa phản ánh con người bạn và tiết lộ những suy nghĩ sâu thẳm nhất của bạn. Lời khuyên tốt nhất của chúng ta? Hãy để tính cách, thị hiếu và tuổi tác hướng dẫn bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi và đưa ra đề xuất của bạn.

.
.
.
.