CHỌN NƯỚC HOA DỰA TRÊN CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Cung hoàng đạo của bạn là một yếu tố khác cần tính đến khi tìm kiếm mùi hương lý tưởng. Nhìn về ngoài, chiêm tinh học dường như không phải là một sự cân nhắc hiển nhiên khi bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa, nhưng nó cung cấp nhiều thông tin về sở thích và tính cách của bạn. Làm thế nào bạn có thể chọn một loại nước hoa dựa trên cung hoàng đạo của mình? 

Cách chọn nước hoa dựa trên cung hoàng đạo 

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Bạch Dương tượng trưng cho lửa, năng lượng và sự tự tin. Họ có cá tính mạnh mẽ và có sự độc lập riêng. Nên mùi hương gỗ và hổ phách ấm áp với hương đầu tươi mát của cam quýt là lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu về 5 mùi hương gỗ trong các loại nước hoa hiện nay

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu thích chinh phục cũng bướng bỉnh nhưng lại rất chu đáo, họ yêu thích tất cả những thứ có mùi hương phòng phú và huyền ảo. Kim Ngưu là cung đất nghiêng về nhóm nước hoa có hương gỗ xanh đậm, nên khi mua nước hoa, hãy nhớ kiểm tra xem lớp hương cuối có nhiều gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hổ phách hay không.

CÁC HƯƠNG GỖ CHÍNH TRONG NƯỚC HOA – Lá House

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Thật khó để có thể chọn được nước hoa cho cung này, vì Song Tử được biết đến có hai cá tính mạnh mẽ. Cung khí này không phải là những cung có mùi hương đặc trưng, thay vào đó, bộ sưu tập nước hoa của họ sẽ rất đa dạng nhờ tính thử nghiệm của họ. Hãy chọn một loại nước hoa có hương gỗ và hoa để bổ sung cho tích cách kép của họ qua đó truyền tải hoàn hảo năng lượng, sự năng động và cá tính mạnh mẽ của họ.

NHỮNG NỐT HƯƠNG NÀO ĐƯỢC CÁC QUÝ ÔNG ƯU ÁI NHẤT?|THẾ GIỚI NƯỚC HOA
Song Tử được biết đến có hai cá tính mạnh mẽ

Cự Giải (22 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cự Giải rất giàu cảm xúc và trực quan. Mặc dù họ thương có thể được hiểu là nhẹ nhàng, nhưng họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn nếu bị khiêu khích. Đối với một mùi hương thu hút họ, nó phải quen thuộc, dễ chịu nhưng vẫn mạnh mẽ. Họ tánh những nốt hương mãnh liệt, mang tính thử nghiệm và tìm đến những hương hoa mềm mại dễ chịu phổ biến hoặc những hương cam quýt tươi mát.

Hương cam quýt: Cô gái nhẹ nhàng, nữ tính tỏa hương thơm trái cây ngọt dịu.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Bẩm sinh của Sư Tử là quyến rũ, táo bạo và năng động, họ thích ánh đèn sân khấu và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Vì vậy, những loại nước hoa tinh tế không phù hợp với những người thuộc cung Sư Tử. Nước hoa phương Đông với các nốt hương vani, gia vị, đậu tonka và các loại cam quýt sẽ thể hiện khía cạnh bốc lửa và ngông cuồng của họ.

TINH DẦU VANI – VANILLA

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Họ trầm lặng và hướng nôi, theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn tìm sự bình yên. Họ luôn muốn cân bằng trực giác của mình và khi căng thẳng, họ sẽ tìm về thiên nhiên để nạp lại năng lượng. Nên hương hoa cỏ mang âm hưởng của rừng rậm là mùi hương tuyệt vời sẽ thu hút được Xử Nữ.

Phân biệt nhóm hương nước hoa và những đặc trưng của chúng

Thiên Bình (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình ngọt ngào, hướng ngoại và vô cùng lãng mạn, vì vậy sự kết hợp hoàn hảo với tính thơ mộng của hương hoa và sự hài hoà pha trộn của gỗ, cam quýt và đất sẽ là những bổ sung cho bộ sưu tập của họ. 

Nhóm Hương Floral - Sự đa Dạng Của Hương Hoa | The Muse

Bọ Cạp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Bọ Cạp cực kỳ thông minh, có trái tim nhân hậu và có tính các cực kỳ mạnh mẽ. Họ cần những loại nước hoa phù hợp với cảm giác đam mê và quyền lực của họ, điều này có nghĩa là những loại nước hoa có hương hương trầm, gỗ trầm với một chút hương biển tươi mát và một chút hương cam quýt và cay bộc lộ được tính cách năng động của họ mọi lúc mọi nơi.

TOP 11+ Nước Hoa Mùi Gỗ Mạnh Mẽ, Nồng Ấm Cho Nam Giới

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Nhân Mã thường thích khám phá và thử những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới. Để bổ sung cho tính cách hào hoa và cạnh tranh của họ, nước hoa cần phải thể hiện được sự vui tươi, lạc quan và lôi cuốn. Hương cam quýt tươi mát, nồng nàn với một chút hương hoa trắng quyến rũ và hương gỗ mạnh mẽ sẽ thu hút tính cách thích phiêu lưu của họ.

Phân biệt nhóm hương nước hoa và những đặc trưng của chúng

Ma Kết (22 tháng 12–19 tháng 1)

Được tượng trưng bởi con dê núi, ma kết là những người mơ mộng và hành động. Tuy nhiên, đặc điểm chi phối của họ là sự ổn định về mặt cảm xúc. Những loại nước hoa có hương gỗ ấm áp tượng trưng cho sự hoài cổ, địa vị và hương vị sẽ hấp dẫn khứu giác của họ nhất.

Gia vị: những thứ phụ mà không phụ

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Độc đáo và duy tâm, Bảo Bình là những nhà cung cấp giải pháp, những nhà đàm phán tuyệt vời và phát triển mạnh trong vai trò lãnh đạo. Nước hoa sẫm màu hơn với hương gỗ hoặc hổ phách nồng nàn có thể giúp họ giữ vững tinh thần miễn là hương đầu sảng khoái để đồng bộ với nhu cầu bay bổng của họ.

Lưu trữ Xạ hương, hổ phách, hương hoang dã - Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp, Mỹ…Giá tốt tại Perfume168

Song Ngư (19 tháng 2–20 tháng 3)

Cung cuối cùng trong số các cung hoàng đạo – Song Ngư mang gánh nặng cảm xúc của tất cả các cung hoàng đạo- dễ xúc động và đồng cảm. Tuy nhiên, họ rất thành thạo trong việc che giấu khía cạnh thần bí của mình dưới những cuộc trò chuyện dễ dàng và những câu chuyện giả tưởng. Họ yêu biển và thường tìm đến những loại nước hoa để trốn xuống đáy đại dương sâu thẳm. Vì vậy hãy tặng họ những lọ nước hoa chứa hương biển để họ cảm thấy thật thoải mái và trải mình.

Nước hoa nào mùi cỏ dại, nước hoa nào mùi thanh mát?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Trên đây là những chia sẻ của Bell Đức về cách chọn nước hoa dựa trên cung hoàng đạo của bạn! Nếu bạn muốn lựa chọn một cách kỹ hơn, hãy liên hệ với Bell Đức để được cung cấp thông tin chi tiết nhé!

.
.
.
.