BELLFIN – TỰ TIN MUA SẮM

Bell Đức tự hào với hơn 100 chuyên gia nghiên cứu hợp tác với hơn 1,500 Viện nghiên cứu cả trong nước và quốc tế và hơn 500 cán bộ nhân viên với quy mô chuyên nghiệp. Tính đến nay, hơn 2000 dòng sản phẩm được hãng sản xuất đã chạm đến tay hàng triệu khách hàng, đặc biệt còn được xuất khẩu hàng hoá khắp các thị trường từ Hàn Quốc, Đức và các nước Châu Âu.

Bell Việt Nam – Phát triển từ thương hiệu Đức 200 năm tuổi, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Sau quá trình nghiên cứu và tối ưu, BellFIN – Sản phẩm chính hãng từ nhà máy Bell Đức của Tập đoàn Bell Việt Nam ra đời thừa hưởng toàn bộ khoa học công nghệ tiên tiến từ Đức, nguyên liệu nhập khẩu Đức với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Không chỉ đầu tư để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, BellFIN sở hữu một mô hình kinh doanh đi đầu đại dương đỏ với xu hướng tiêu dùng hiện đại, áp dụng công nghệ, giải quyết hoàn toàn những bất cập của kinh doanh truyền thống.


Ngày 30/01/2024, Lễ ký kết Hợp tác Chuỗi Hệ thống Phân phối sản phẩm BELLFIN với Công ty cổ phần FINSHOP cùng với Tập Đoàn Bell Đức Việt Nam diễn ra thành công, chính là tiền đề mang tính bước ngoặt để khởi động cho Dự án chuyển đổi số lớn nhất năm của Tập Đoàn Bell Việt Nam để phát triển chuỗi cung ứng ngành hàng tiêu dùng nhanh hiện đại, thông minh bậc nhất.

BELLFIN – TỰ TIN MUA SẮM
Địa chỉ: Tầng 4 – 26 Trần Hữu Dực – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0562905555
Website: finshop.vn

.
.
.
.