Việt Nam English
Hỗ trợ trực tuyến
Tell: 04 3557 7571
Hotline: 0982725543
Miền Nam - 0989 262 032
Miền Trung - 0988 140 282
Miền Bắc - 0982 725 543
Sản phẩm mới
Nước rửa chén cao cấp Happy
Giá NY: 0 VND
Giá KM: 0
Nước rửa chén Xiêm-Thai
Giá NY: 0 VND
Giá KM: 0
Nước rửa chén Bell Đưc
Giá NY: 0 VND
Giá KM: 0
Nước rửa chén Dbii
Giá NY: 0 VND
Giá KM: 0
Sáp Thơm hương thảo nguyên
Giá NY: 18.000 VND
Giá KM: 0
BỘT GIẶT BELL ĐỨC
Thăm dò ý kiến
Sản phẩm bán chạy nhất trong năm?


Các Ngày Kỉ Niệm Tại Bell Đức
HÓA MỸ PHẨM BELL ĐỨC: “AN TOÀN-SẠCH-THƠM”
07/08/2015 - 4259 Lượt xem

 

Hóa mỹ phẩm là mặt hàng nhu cầu thiết yếu của mọi nhà, mọi gia đình. Song những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang chấn động tin những sản phẩm này có chứa 5 dẫn chất paraben.

 

Paraben là gì???

Nhiều người tiêu dùng mơ hồ hiểu Paraben là chất bảo quản có trong các loại mỹ phẩm, và là nguyên nhân gây nguy hại sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, cơ chế để tạo nên chất paraben như thế nào và nó nguy hại ra sao hẳn nhiều người còn mơ hồ.

Paraben là tên gọi chung của nhóm chất bảo quản hóa học được sử dụng rộng rãi nhất trong các mỹ phẩm. Paraben được tạo ra từ phản ứng ester hóa acid p-hydroxybenzoic. Những dạng paraben phổ biến nhất được sử dụng trong mỹ phẩm là methylparaben, propylparaben, và butylparaben. Thông thường, người ta sẽ phối hợp các gốc paraben để giúp làm giảm liều lượng của chất này trong sản phẩm đồng thời tăng khả năng kháng khuẩn và kháng nấm.

 

Paraben nguy hiểm như thế nào đối với sức khỏe?

Báo cáo về thành phần trong mỹ phẩm (CIR) đã kiểm tra độ an toàn của một số gốc paraben vào năm 1984 và kết luận các chất này đủ an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm với nồng độ đến 25%. Thông thường, paraben được sử dụng với nồng độ từ 0.01% đến 0.3%.

Cơ quan Quản lý dược của Pháp (Afssaps) cũng đã chủ động triệu tập một nhóm chuyên gia tập trung nghiên cứu về các dẫn xuất paraben có trong các sản phẩm có liều sử dụng hàng ngày lớn, được tiêu thụ nhiều và đặc biệt là được sử dụng cho trẻ em, khuyến khích họ nhanh chóng thiết lập các nghiên cứu để xem xét về nguy cơ đối với khả năng sinh sản sau này của nam giới nhưng cho đến nay, công trình nghiên cứu này vẫn chưa có kết luận cụ thể.

Một số nhà khoa học đã đưa ra kết luận paraben có thể kích thích sự phát triển của các khối u. Nghiên cứu mới đây nhất còn cho thấy paraben có thể được phát hiện trong nước tiểu của những người sử dụng mỹ phâm, dược phẩm có paraben.

Ngoài ra, nếu paraben trong các loại kem bôi được xoa lên lưng của những thanh niên khỏe mạnh, các dấu vết của paraben cũng có thể được tìm thấy trong máu chỉ trong vài giờ sau khi sử dụng kem bôi. Điều đó chứng minh rằng paraben thực chất có thể thẩm thấu vào da người từ các loại thuốc bôi ngoài hoặc mỹ phẩm.

Tại Việt Nam, gần đây Phó cục trưởng Cục quản lý dược Nguyễn Tất Đạt vừa có quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc kể từ ngày 31/07/2015 với gần 2.100 loại mỹ phẩm có chứa 5 dẫn chất paraben.

Trong số các sản phẩm bị thu hồi lần này, có hàng ngàn sản phẩm nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới, với đủ chủng loại sản phẩm như sữa rửa mặt, tế bào gốc tái tạo hồi da, serum cho vùng mắt, kem dưỡng trắng sáng da, dầu gội và sữa tắm các loại,…Các sản phẩm này đều chứa 5 loại paraben gồm Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben.

 

Người tiêu dùng phải làm gì?

Khi có kiến thức nhất định về paraben, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng sử dụng những sản phẩm không có chứa chất này. Tuy nhiên, công thức chế tạo ra các loại sản phẩm không chứa paraben rất khó và đắt tiền khi - . Nhưng không có nghĩa là không có sản phẩm nào.

Mách nhỏ với người tiêu dùng, sản phẩm của công ty TNHH Bell Đức không chứa chất paraben nguy hiểm. Với phương châm : “An toàn-Thơm- Sạch”, Bell Đức luôn đặt mục tiêu an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu, hương thơm tạo niềm vui cho cuộc sống. Chính vì thế, ngay từ khâu thí nghiệm, Bell Đức cũng chuẩn bị cẩn thận, kĩ lưỡng.

 

 

Hình ảnh phòng thí nghiệm.

 

Ngoài ra để tạo ra sản phẩm của Bell Đức an toàn như hiện nay, Bell Đức không chỉ hợp tác với các tiến sỹ khoa học Viện công nghiệp thực phẩm Việt Nam mà còn hợp tác với các đối tác nước ngoài.

 

 

Nhờ nỗ lực miệt mài lao động không ngừng nghỉ, sản phẩm của Bell Đức được chứng nhận là sản phẩm: “AN TOÀN-SẠCH-THƠM” – không chứa chất paraben và giá cả hợp lý với người tiêu dùng. 

Các tin tức liên quan
Lễ Tổng kết cuối năm 2016- ấm áp như một gia đình  (22/04)
Đôi nét về công ty TNHH Bell Đức ngày nay  (06/10)
Công ty TNHH Bell Đức tổng kết và khen thưởng cán bộ nhân viên xuất sắc trong tháng 09/2015  (06/10)
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN  (10/07)
SÔI ĐỘNG CÙNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2015 CỦA CÔNG TY TNHH BELL ĐỨC  (17/06)
Đang online:
13
Tổng lượt truy cập:
2,167,970
Thiết kế website SEO - Tất Thành