Việt Nam English
Giới thiệu
Tin tức - sự kiện
Mẹo sử dụng sáp thơm an toàn
02/11/2013 | 8014 Lượt xem
Đề phòng hiểm họa từ túi thơm giá rẻ
02/11/2013 | 7946 Lượt xem
Thăm dò ý kiến
Sản phẩm bạn thích nhất của chúng tôi?


Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BELL ĐỨC

 

Khởi nguồn của công ty ngày nay là công ty Bell Flavors & Fragrances Europe ở Leipzig (công ty hương liệu và chất thơm Bell Châu Âu), Đức vào thế kỷ 19. Được thành lập năm 1829, công ty Schimmel & Co nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới, và đó là vị trí mà công ty đã đạt được gần 200 năm qua.

Các thành tựu khoa học tại Schimmel đã đặt nền tảng kỹ thuật trong ngành công nghiệp này và nó vẫn được sử dụng cho tới ngày nay.

Vào tháng bảy năm 1948, nhà máy Schimmel ở Leipzig, Đức được sung công, và nó trở thành công ty của nhà nước, chỉ cung cấp hạn chế cho các nước thuộc Xô Viết cũ.

Năm 1993, Bell Flavors giành lại được Schimmel từ chính phủ Đức sau khi Đức tái thống nhất và trở thành công ty tư nhân hóa cung cấp sản phẩm ra toàn thế giới. Ngày nay, nhà máy được xây dựng trên khu đất rộng 100.000 m2 với các khu thí nghiệm và nghiên cứu được hiện đại hóa nhằm phục vụ việc phát triển các ứng dụng chuyên môn và tạo ra các sản phẩm.

Nhà máy tại Leipzig là một trong những nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất tại Châu Âu. Cùng với Bell tại Canada, Trung Quốc, Mexico, Mỹ và Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi: Bell chính là lợi thế mang tính cạnh tranh của bạn.

Công ty TNHH Bell Đức  tại Việt Nam (tên tiếng Anh là: Germany Bell Co.; Ltd), là doanh nghiệp được thành lập theo hình thức công ty TNHH, hoạt động theo luật doanh nghiệp do Quốc hội thông qua.

Công ty Bell Đức được thành lập từ năm 2009, với mục tiêu hướng tới là:

- Làm đa dạng thêm các chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đáp ứng được tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩmHóa mỹ phẩm, sản phẩm Tẩy rửa, sản phẩm Bột giặt cũng như các sản phẩm chăm sóc toàn thân.

- Mở rộng hơn nữa sự hợp tác với các nhà cung cấp hương liệu và các nhà phân phối lớn, uy tín trên toàn quốc, mang sản phẩm tới mọi khách hàng trong cũng như ngoài nước.

- Hướng tới thị trường xuất khẩu hàng tiêu dùng Bột giặt, tẩy rửa, hóa mỹ phẩm… tới Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á.

- Hướng tới là Công ty nhận gia công trong top đầu tại thị trường Việt Nam

- Tiêu chí kinh doanh:

 “ Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, thị trường phân phối rộng lớn nhất ”

- Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Hương Liệu, Hóa Mỹ Phẩm và Chất Tẩy Rửa. Chúng tôi tin tưởng Rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Bell Đức sẽ nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp nói chung và cá nhân khách hàng nói riêng tại Việt Nam

Sau 10 năm hoạt động, Bell Đức là trở thành một trong những những công ty sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Tẩy rửa , Hóa mỹ phẩm, Bột giặt, Dầu gội, Sữa tắm... uy tín tại Việt Nam.

Bell Đức còn xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ và được đánh giá cao.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo tốt, trình độ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm của riêng mình và xuất khẩu ra nước ngoài, Bell Đức còn hợp tác gia công cho nhiều đối tác lớn và nhỏ tại cả thị trường Việt Nam và quốc tế. Trong nước, công ty có những khách hàng lớn tiêu biểu như Vingroup, Viettel, Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam, Cty CP Đại Siêu Thị -Mê Linh Plaza…

Đang online:
18
Tổng lượt truy cập:
2,363,649
Thiết kế website SEO - Tất Thành